Return to site

Khám phá vẻ đẹp của Mai Châu tại Mai Châu Lodge

Nhờ vào vị trí thuận lợi vốn có, bạn lựa chọn ở tại Mai Châu Ecolodge sẽ dễ dàng tiếp cận các địa điểm du lịch như bản Lác, bản Văn, bản Pom Coong và, hang Mỏ Luông, Hang Chiều Mai Châu…Bao quanh khu khách sạn là một màu xanh bạt ngàn với không khí quanh năm trong lành, mát mẻ chính là điểm hấp dẫn của khách sạn.

Khách sạn Mai Châu Lodge là khách sạn cao cấp, sang trọng duy nhất tại Mai Châu, chỉ cách Hà Nội 135km, nằm trong thung lũng Mai Châu thơ mộng, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng.


Khoan nói đến những gì Mai Châu Lodge mang đến cho khách lưu trú, ngay từ lúc vào đến thung lũng Mai Châu, bạn sẽ bị nơi này đốn tim ngay trong một nốt nhạc vì không thể nào tin được có một nơi chỉ cách Hà Nội chưa đến 4 giờ chạy xe lại thân thương và tách biệt đến như vậy.


Thoát khỏi ồn ào nơi đô thị, nơi bận rộn của cuộc sống, đến với một thiên đường ẩn mình trong thung lũng xinh đẹp, nơi bề dày lịch sử, thiên nhiên hùng vĩ và một nền văn hoá dân tộc thiểu số rực rỡ sắc màu tạo nên một bức tranh toàn mỹ, Khách sạn Mai Châu Lodge chỉ cách Hà Nội 135km, nằm trong thung lũng Mai Châu thơ mộng, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng.


Đến với Mai Châu Lodge du khách sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên của núi rừng, thưởng thức những món ăn ngon và giao lưu cùng đồng bào các dân tộc thiểu số.Với những du khách yêu thích hoạt động ngoài trời, resort cung cấp rất nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị như chèo thuyền kayak, tham quan khám phá hang Mỏ Luông và đạp xe tại thung lũng.


Nếu bạn đã từng đặt chân đến mảnh đất Mai Châu, quen thuộc và yêu thích với hình ảnh những ngôi nhà sàn người Thái, nhưng vẫn muốn được trải nghiệm trong một không gian riêng tư với những dịch vụ cao cấp, hãy đến nghỉ ngơi tại Mai Châu Lodge.


Mai Châu Lodge có hồ nhân tạo lớn nhất Hòa Bình, có rặng núi đá vôi, màu xanh của núi in nguyên xuống mặt nước trong, du khách có thể chèo thuyền Kayak, tận hưởng không gian tĩnh lặng của bờ hồ, hay những cuộc đua thuyền các gia đình với nhau, sẽ rất thú vị cho chuyến đi nghỉ dưỡng ý nghĩa này đó.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly